Giới hạn tối đa dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong quả tươi và quả khô
[24/05/2019]
Rau quả là nguồn thực phẩm không thể thiếu trong cuộc sống nhưng thực phẩm này tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây ngộ độc do tồn dư thuốc bảo vệ thực vật.
Nghị định 15/2018/NĐ-CP thay thế Nghị định số 38/2012/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm
[05/02/2018]
Ngày 02/02/2018, Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành Nghị định 15/2018/NĐ-CP thay thế Nghị định số 38/2012/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm (ATTP).
Siết quản lý thực phẩm chức năng, sản phẩm dinh dưỡng
[06/11/2017]
Bộ Y tế đề xuất quản lý chặt việc cấp phép thực phẩm chức năng, sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ, có hội đồng khoa học đánh giá.
Nghị định 38/2012/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm.
[01/07/2014]
Sau Luật An Toàn Thực Phẩm năm 2010, năm 2012, chính phủ tiếp tục ban hành nghị định 38/2012/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Luật An toàn thực phẩm, trong đó phải nói đến các quy định về công bố hợp quy và công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm cùng phân công trách nhiệm ba bộ trong vấn đề quản lý an toàn thực phẩm.
Thông tư liên tịch 13/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT hướng dẫn việc phân công, phối hợp trong quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm.
[01/07/2014]
Nhận thấy những bất cập, ngày 9 tháng 4 năm 2014, Bộ Y tế, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Công Thương đã cùng cho ra đời thông tư liên tịch 13/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT hướng dẫn việc phân công, phối hợp nhằm giảm thiểu sự chồng chéo trong công tác quản lý về an toàn thực phẩm.
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
80
Tổng truy cập:
2047018