Giới hạn tối đa dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong quả tươi và quả khô
[24/05/2019]
Rau quả là nguồn thực phẩm không thể thiếu trong cuộc sống nhưng thực phẩm này tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây ngộ độc do tồn dư thuốc bảo vệ thực vật.
Nghị định 15/2018/NĐ-CP thay thế Nghị định số 38/2012/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm
[05/02/2018]
Ngày 02/02/2018, Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành Nghị định 15/2018/NĐ-CP thay thế Nghị định số 38/2012/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm (ATTP).
Siết quản lý thực phẩm chức năng, sản phẩm dinh dưỡng
[06/11/2017]
Bộ Y tế đề xuất quản lý chặt việc cấp phép thực phẩm chức năng, sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ, có hội đồng khoa học đánh giá.
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
14
Tổng truy cập:
3598996