Hội nghị phổ biến Nghị định số 15/2018/NĐ-CP (23/02/2018)

Để triển khai thực hiện và giúp cho các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về Nghị đinh số 15/2018/NĐ-CP của Chính phủ, ngày 23/02/2018, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã chủ trì tổ chức Hội nghị phổ biến Nghị định số 15/2018/NĐ-CP cho các doanh nghiệp thực phẩm và các hiệp hội.

Theo đó, Cục An toàn thực phẩm đã phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Viện nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương, Hiệp hội sữa Việt Nam, Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam, AMCHAM, EROCHAM tổ chức Hội nghị phổ biến Nghị định số 15/2018/NĐ-CP của Chính phủ cho các doanh nghiệp thực phẩm và các hiệp hội.


GS.TS. Nguyễn Thanh Long, Thứ trưởng Bộ Y tế tham dự và chủ trì Hội nghị

Trước đó vào ngày 02/02/2018, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Nghị định số 15/2018/NĐ-CP thay thế Nghị định số 38/2012/NĐ-CP, quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm.

Nghị định số 15/2018/NĐ-CP đã cắt giảm nhiều thủ tục đăng ký, công bố, kiểm tra chuyên ngành về thực phẩm, chuyển từ tiền kiểm sang hậu kiểm nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp phát triển kinh doanh, sản xuất nhưng không buông lỏng công tác quản lý ATTP.

Theo VFA

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
22
Tổng truy cập:
932462