Nghiên cứu khả năng chống oxi hóa của sản phẩm chỉ dẫn địa lý Mật ong Bạc hà Cao nguyên đá Đồng Văn, tỉnh Hà Giang (02/08/2018)

Nghiên cứu khả năng chống oxi hóa của sản phẩm chỉ dẫn địa lý Mật ong Bạc hà Cao nguyên đá Đồng Văn, tỉnh Hà Giang

Đề tài Nghiên cứu khả năng chống oxi hóa của sản phẩm chỉ dẫn địa lý Mật ong Bạc hà Cao nguyên đá Đồng Văn, tỉnh Hà Giang do các tác giả: Lê Quang Trung; Nguyễn Đức Tú; Nguyễn Thọ Khiêm; Vũ Thị Liên; Lê Thị Như Thủy; Kim Bích Nguyệt; Cam Thị Hằng; Nguyễn Thị Thúy Hòa; Phạm Minh Giang, thực hiện.

FSI

Share on Facebook   Share on Twitter Share on Google Share on Buzz
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
36
Tổng truy cập:
3649617