FSI tham dự Hội thi sản phẩm mật ong bạc hà tỉnh Hà Giang năm 2017
[26/11/2017]
Trong chuỗi sự kiện Lễ hội Hoa Tam giác mạch năm 2017, ngày 25/11/2017 tại thị trấn Mèo Vạc, UBND tỉnh Hà Giang đã tổ chức Hội thi sản phẩm mật ong bạc hà năm 2017 và Hội thảo “Ứng dụng công nghệ và các giải pháp quản lý nâng cao chất lượng mật ong bạc hà tỉnh Hà Giang”. Tham gia với tư cách thành viên Ban Tổ chức và Ban Giám khảo Hội thi, đại diện Viện An toàn Thực phẩm (FSI - thuộc VinaCert) còn có bài thuyết trình về các giá trị đặc thù của Mật ong bạc hà mang chỉ dẫn địa ...
Điều tra vụ nghi ngờ ngộ độc thực phẩm tại Phú Thọ
[18/11/2017]
Chiều 16/11/2017, Bệnh viện đa khoa Cẩm Khê đã tiếp nhận và cấp cứu cho nhiều học sinh trường mầm non Hương Lung (xã Hương Lung, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ) có biểu hiện buồn nôn, sốt nhẹ nghi ngờ do ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bữa chiều (gồm có bánh dày, bưởi) tại trường.
Nam Định: Tập huấn phổ biến các qui định về vệ sinh an toàn và hoạt động thương mại đối với cơ sở sản xuất bao bì, dụng cụ bằng kim loại tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm
[13/11/2017]
Nhằm thực hiện tốt công tác quản lý, nâng cao chất lượng vệ sinh an toàn đối với bao bì, dụng cụ bằng kim loại chứa đựng thực phẩm và hoạt động thương mại tại làng nghề, ngày 07/11/2017, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Nam Định đã phối hợp với Chi cục Quản lý thị trường tổ chức lớp tập huấn phổ biến các văn bản qui phạm pháp luật cho 105 chủ cơ sở sản xuất các mặt hàng xoong, nồi, ấm... của thôn Bình Yên, xã Nam Thanh, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định.
Chung tay vận động sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn
[13/11/2017]
Chính phủ cùng Hội Nông dân Việt Nam, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam thống nhất triển khai chương trình phối hợp "Tuyên truyền, vận động sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng giai đoạn 2017 - 2020".
Hà Giang tổ chức Hội nghị triển khai các văn bản về an toàn thực phẩm tại huyện Vị Xuyên
[06/11/2017]
Cuối tháng 10/2017, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hà Giang phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Vị Xuyên tổ chức Hội nghị triển khai các văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm tại huyện Vị Xuyên. Đến dự và chủ trì hội nghị có đ/c Đặng Thị Phượng, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó trưởng Ban Chỉ đạo VSATTP huyện Vị Xuyên.
Cần nhanh chóng xóa bỏ “rau hai luống, lợn hai chuồng”
[03/11/2017]
Nhận thức của người dân và xã hội đối với an toàn thực phẩm đã chuyển biến. Đây là thời điểm rất tốt để triển khai chương trình vận động, hướng dẫn người dân sản xuất rau, thực phẩm an toàn không chỉ vì lợi ích kinh tế mà cả trách nhiệm đạo đức, trách nhiệm xã hội.
Tạo đột phá trong thanh tra chuyên ngành an toàn thực phẩm
[30/10/2017]
Từ ngày 16-27/10, tại Hà Nội, Cục An toàn thực phẩm (ATTP) và Thanh tra Bộ Y tế phối hợp với Viện Đào tạo bồi dưỡng cán bộ quản lý ngành y tế (ĐH Y tế Công cộng) tổ chức lớp đào tạo nghiệp vụ thanh tra chuyên ngành ATTP cho các tuyến quận, phường của TP. Hà Nội.
Sơn La triển khai giám sát mối nguy về an toàn thực phẩm để đảm bảo an toàn thực phẩm sau mưa lũ tại huyện Mường La
[12/10/2017]
Thực hiện Kế hoạch số 161/KH-SYT ngày 13/9/2017 của Sở Y tế về tổ chức chiến dịch vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh sau đợt mưa, lũ tại huyện Mường La.
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
46
Tổng truy cập:
1206205