Hội thảo khoa học Ban kỹ thuật Codex Việt Nam về Ghi nhãn thực phẩm
[14/09/2023]
Ngày 14/09/2023, Văn phòng Ủy ban Codex Việt Nam (Cục An toàn thực phẩm) tổ chức Hội thảo khoa học Ban kỹ thuật Codex Việt Nam về Ghi nhãn thực phẩm tại thành phố Hà Nội.
Hơn 600 cán bộ ngành Y dự Hội thảo nâng cao kiến thức dinh dưỡng miễn dịch người lớn
[03/07/2023]
Sáng 1/7, tại TP.Vinh, tỉnh Nghệ An, Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe Trung ương (Bộ Y tế) phối hợp cùng Cty CP Sữa VitaDairy Việt Nam tổ chức hội thảo Khoa học nâng cao kiến thức dinh dưỡng miễn dịch cho người lớn.
Đến năm 2025, bộ máy quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm sẽ được kiện toàn chỉ còn một đầu mối
[29/06/2023]
Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế cho biết, theo lộ trình từ nay đến 2025, cơ cấu tổ chức bộ máy quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm sẽ được kiện toàn, xây dựng lại theo hướng thống nhất chỉ một đầu mối…
Hội nghị lần thứ 59 của Uỷ ban Tư vấn về Tiêu chuẩn và Chất lượng ASEAN (ACCSQ)
[14/06/2023]
Hội nghị lần thứ 59 của Uỷ ban Tư vấn về Tiêu chuẩn và Chất lượng ASEAN (ACCSQ) và các phiên họp liên quan được tổ chức từ ngày 12-16/6/2023 tại Yogyakarta, Indonesia.
Có chính sách thoả đáng nhằm khen thưởng, bảo vệ người tố giác vi phạm ATTP
[21/04/2023]
Đây là một trong những nội dung tại Quyết định số 426/QĐ-TTg ngày 21/4 về việc ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện Chỉ thị số 17-CT/TW của Ban Bí thư về tăng cường bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm (ATTP) trong tình hình mới.
Hà Nội triển khai nhiều hoạt động hưởng ứng tháng an toàn thực phẩm
[12/04/2023]
Với chủ đề "Bảo đảm an ninh, ATTP trong tình hình mới", "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" đã được UBND TP Hà Nội phát động và diễn ra từ ngày 15/4 đến 15/5/2023.
Kết quả tóm tắt Hội nghị lần thứ 53 Ban kỹ thuật Codex quốc tế về Phụ gia thực phẩm
[06/04/2023]
Sau 05 ngày làm việc, Hội nghị đã thống nhất các dự thảo tiêu chuẩn Codex và một số nội dung liên quan, các dự thảo này sẽ được trình lên Đại hội đồng CAC46 (tháng 11/2023) để thông qua.
Tăng cường quản lý an toàn thực phẩm trong sản xuất và kinh doanh nước mắm
[06/04/2023]
Đây là nội dung chính của bản Kế hoạch phối hợp hành động giữa Hiệp hội Nước mắm Việt Nam và Hội Khoa học kỹ thuật an toàn thực phẩm Việt Nam.
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
139
Tổng truy cập:
5325751