Tạo đột phá trong thanh tra chuyên ngành an toàn thực phẩm
[30/10/2017]
Từ ngày 16-27/10, tại Hà Nội, Cục An toàn thực phẩm (ATTP) và Thanh tra Bộ Y tế phối hợp với Viện Đào tạo bồi dưỡng cán bộ quản lý ngành y tế (ĐH Y tế Công cộng) tổ chức lớp đào tạo nghiệp vụ thanh tra chuyên ngành ATTP cho các tuyến quận, phường của TP. Hà Nội.
Việt Nam tham dự Kỳ họp 68 của WHO khu vực Tây Thái Bình Dương
[12/10/2017]
Trong khuôn khổ hợp tác giữa Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới, được sự đồng ý của Bộ trưởng Bộ Y tế, đoàn đại biểu của Bộ Y tế do GS. TS. Lê Quang Cường, Thứ trưởng làm Trưởng đoàn đại biểu của Bộ Y tế nước CHXHCN Việt Nam tham dự kỳ họp lần thứ 68 của Tổ chức Y tế Thế giới (RCM68), khu vực Tây Thái Bình Dương từ ngày 09/10 – 13/10/2017 tại Brisbane, Australia.
Tập huấn Thực hành sản xuất tốt thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Từ ngày 19-21/9/2017 tại Hà Nội, Cục An toàn thực phẩm đã tổ chức Lớp tập huấn “Thực hành sản xuất tốt” (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho các đối tượng là 30 Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm phía Bắc và khoảng 100 Doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng.
Chi tiết »
Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2017
[26/09/2017]
Tết Trung thu đang đến gần, nhu cầu tiêu dùng các loại bánh, kẹo đặc biệt là bánh trung thu tăng đột biến. Nguy cơ các loại sản phẩm không bảo đảm an toàn thực phẩm, sản phẩm giả, nhái và sản phẩm không có nguồn xuất xứ xuất hiện trên thị trường trong dịp này là rất cao.