Thị trường suất ăn công nghiệp: Khan hiếm nguồn cung thực phẩm sạch
[22/03/2019]
Nguồn thực phẩm sạch đầu vào để cung ứng suất ăn công nghiệp số lượng lớn cho các khu công nghiệp, trường học vẫn còn khan hiếm. Trong khi đó, trách nhiệm quản lý lĩnh vực ATVSTP còn chồng chéo và chưa rõ ràng.
Hà Tĩnh siết chặt kiểm soát an toàn thực phẩm học đường
[22/03/2019]
Thông tin về tình trạng thực phẩm bẩn tại bếp ăn trong trường bán trú ở Bắc Ninh những ngày qua gây bất an cho các bậc phụ huynh. Ngành GD&ĐT Hà Tĩnh đã kịp thời chỉ đạo các phòng giáo dục, nhà trường siết chặt công tác kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm.
Nông dân Cố đô Ninh Bình sổi nổi thi nói không với thực phẩm bẩn
[22/03/2019]
Ngày 13.3, Hội ND tỉnh Ninh Bình tổ chức Hội thi “Nông dân Ninh Bình nói không với thực phẩm bẩn”. Qua đây nhằm nâng cao nhận thức và hiểu biết của cán bộ, hội viên nông dân trên toàn tỉnh về vệ sinh an toàn thực phẩm...
Đình chỉ cơ sở sản xuất nước uống đóng chai 'chui' hơn 2 năm
[14/03/2019]
Mặc dù đã bị đình chỉ nhưng hơn 2 năm qua, cơ sở sản xuất nước uống Amylyla vẫn lén lút hoạt động trong điều kiện không bảo đảm an toàn vệ sinh.
Sôi nổi Hội thi Phụ nữ với vệ sinh môi trường và vệ sinh an toàn thực phẩm chào mừng Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3
[14/03/2019]
Ngày 8-3-2019, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Mai Lâm, huyện Tĩnh Gia tổ chức Hội thi Phụ nữ với vệ sinh môi trường và vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2019, chào mừng kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
Nông sản thực phẩm tại chợ đầu mối: Khó kiểm soát nguồn gốc
[14/03/2019]
Chợ đầu mối là kênh tiêu thụ nông sản chủ yếu của người dân trên địa bàn TP Hà Nội. Tuy nhiên, phần lớn nông sản tại kênh này vẫn chưa đáp ứng được các điều kiện về truy xuất nguồn gốc và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP).
Thông tin mới nhất về 9 học sinh trường Ban Mai được cho bị "ngộ độc"
[02/03/2019]
Thông tin sáng 28/2, trường THCS Ban Mai, Hà Đông bị “ngộ độc” thức ăn, các cơ quan chức năng đã vào cuộc. Phóng viên báo Kinh tế & Đô thị đã tìm hiểu tại trường, Phòng Giáo dục và cơ quan vệ sinh ATTP.
Đảm bảo ATTP “bếp ăn dã chiến” cho hơn 3.000 phóng viên quốc tế
[27/02/2019]
Chiều 26/2, Đoàn kiểm tra an toàn thực phẩm (ATTP) của TP Hà Nội đã kiểm tra bếp ăn tại Trung tâm báo chí quốc tế (Cung Văn hóa Hữu nghị) - nơi phục vụ bữa ăn cho hơn 3.000 phóng viên nước ngoài tham gia đưa tin về Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần này.
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
34
Tổng truy cập:
2236825