Gia Lai thiết lập đường dây nóng an toàn vệ sinh thực phẩm
[22/11/2018]
17/17 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Gia Lai đều đã công bố đường dây nóng về an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP).
Kiểm soát chặt nguồn thực phẩm chế biến
[17/11/2018]
Sau vụ ngộ độc thực phẩm tại quận Tân Phú (TP Hồ Chí Minh) khiến hàng chục trẻ em và người lớn phải nhập viện, một lần nữa vấn đề quản lý, kiểm soát chặt nguồn gốc thực phẩm chế biến được chú trọng, lưu tâm hơn bao giờ hết.
Long Biên gắn biển 4 tuyến phố đảm bảo an toàn thực phẩm có kiểm soát
[17/11/2018]
Tại Hội nghị Giao ban Báo chí Thành ủy chiều 13/11, đại diện quận Long Biên cho biết hiện quận có 4 tuyến phố an toàn thực phẩm có kiểm soát.
Phát hiện một số loại khô “ngậm” chất dùng làm thuốc trừ sâu ở Cà Mau
[13/11/2018]
Trong các mẫu khô mà Chi cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm Cà Mau lấy đưa đi kiểm nghiệm có mẫu “ngậm” chất trichlorfon. Chất này dùng làm thuốc trừ sâu.
Diễn tập xử lý ngộ độc thực phẩm tại quân Nam Từ Liêm
[13/11/2018]
Trường THCS Nam Từ Liêm và Ban Chỉ đạo công tác an toàn thực phẩm quận Nam Từ Liêm vừa tổ chức diễn tập điều tra, xử lý ngộ độc thực phẩm (NĐTP) nhiều người mắc tại bếp ăn tập thể trên địa bàn quận.
Hải Phòng: Nỗi lo về an toàn thực phẩm
[13/11/2018]
Những năm gần đây, thành phố Hải Phòng đã và đang được các nhà kinh tế trong nước và nước ngoài đầu tư với nhiều dự án lớn, bởi vậy số lao động trên địa bàn thành phố tăng nhanh. Theo đó thị trường tiêu thụ thực phẩm cũng tăng theo, cùng với việc quản lý đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng là vấn đề cần được đặc biệt coi trọng.
TPHCM có thêm 3 chợ phiên nông sản
[13/11/2018]
TPHCM có thêm 3 Chợ phiên nông sản an toàn (Chợ phiên) là Trung tâm văn hóa quận 5 (số 105 Trần Hưng Đạo, phường 6, quận 5) và Trung tâm văn hóa quận 11 (số 179ABCD Bình Thới, phường 9, quận 11) và Nhà thiếu nhi Quận 3 (số 185 Cách Mạng Tháng Tám, phường 4, quận 3).
Tay trần chế biến thức ăn ngay: Mức phạt tăng, vi phạm vẫn phổ biến!
[09/11/2018]
Nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm chín, thức ăn ngay ở Hà Tĩnh vẫn vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP), phổ biến là không sử dụng găng tay khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, dù quy định mới đã tăng mức phạt tiền.
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
44
Tổng truy cập:
5237733