WHO đánh giá cao những đóng góp của Việt Nam trong xây dựng chính sách y tế
[30/01/2019]
Tại Kỳ họp Hội đồng chấp hành của Tổ chức Y tế thế giới, Đoàn đại biểu Bộ Y tế Việt Nam đã có những đóng góp quan trọng vào chương trình nghị sự của kỳ họp.
Sở Y tế Hà Nội kết luận vụ nước uống Việt Xưa bị 'tố' nhiễm khuẩn
[28/01/2019]
Sở Y tế Hà Nội vừa có báo cáo số 365/BC-SYT về kết quả thông tin báo chí phản ánh phải sử dụng nước nhiễm khuẩn tại Trường Tiểu học Chu Văn An (Hoàng Mai - Hà Nội).
Hội chợ Hàng hóa nông sản thực phẩm Tết Kỷ Hợi: Chung tay xây dựng thương hiệu Việt
[25/01/2019]
Được tổ chức từ ngày 24 - 29/1 Hội chợ Hàng hóa nông sản thực phẩm Tết Kỷ Hợi 2019 không chỉ đem đến cho người tiêu dùng (NTD) cơ hội mua sắm đặc sản Hà Nội và các tỉnh, thành mà còn hỗ trợ DN quảng bá thương hiệu, sản phẩm qua đó giữ vững thị trường nội địa trong hội nhập kinh tế quốc tế
Xử lý vi phạm an toàn vệ sinh thực phẩm: Giơ cao đánh khẽ
[25/01/2019]
Gần Tết, nhu cầu thực phẩm của người dân tăng cao. Bên cạnh sự băn khoăn về giá cả, người tiêu dùng cũng đang phải bận tâm về an toàn vệ sinh thực phẩm, bởi lâu nay những vi phạm ở lĩnh vực này là rất phức tạp, trong khi việc xử lý chưa thực sự mạnh tay.
Tư lệnh 2 ngành thị sát an toàn vệ sinh thực phẩm tại Chợ TP Hà Tĩnh
[25/01/2019]
Sáng 23/1, Giám đốc Sở Y tế Lê Ngọc Châu và Giám đốc Sở NN&PTNT Nguyễn Văn Việt đã trực tiếp cùng đoàn kiểm tra liên ngành an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tỉnh thị sát kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm tại Chợ TP Hà Tĩnh.
Triển khai hiệu quả công tác chăn nuôi và thú y
[25/01/2019]
Năm 2018, mặc dù thời tiết khí hậu và tình hình dịch bệnh gia súc gia cầm có diễn biến phức tạp, song được sự quan tâm, chỉ đạo và đầu tư kinh phí của UBND TP Hà Nội, Sở Nông nghiệp & PTNT Chi cục Chăn nuôi và Thú y Hà Nội đã thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao, không để dịch lớn xảy ra.
Làng nghề hối hả vào vụ Tết
[25/01/2019]
Thời điểm này, không khí sản xuất của các làng nghề tất bật hơn bao giờ hết. Những chiếc xe lớn nhỏ nườm nượp về lấy hàng, các xưởng chế biến hoạt động hết công suất để đáp ứng nhu cầu thị trường trong dịp Tết Nguyên đán.
"Bắt tại trận" 9kg hàn the, cơ sở giò chả ở Đức Thọ bị phạt 40 triệu đồng, đình chỉ hoạt động
[21/01/2019]
Kiểm tra đột xuất cơ sở sản xuất kinh doanh giò, chả do bà Bùi Thị Thủy làm chủ tại tổ dân phố 4, thị trấn Đức Thọ, huyện Đức Thọ vào sáng ngày 21/1, Đoàn kiểm tra liên ngành ATVSTP Hà Tĩnh phát hiện 9 kg hàn the dùng để chế biến giò, chả.
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
56
Tổng truy cập:
1471860