Lần đầu tổ chức Diễn đàn An toàn thực phẩm quốc tế tại Việt Nam
[05/12/2018]
Nhu cầu về thực phẩm an toàn trở nên bức thiết bởi người tiêu dùng Việt Nam cũng muốn biết rõ về nguồn gốc thực phẩm tương tự người tiêu dùng ở các quốc gia phát triển. Chìa khóa để xây dựng danh tiếng cho thực phẩm của mỗi quốc gia là các quy định pháp luật và khoa học, đây là 2 yếu tố quan trọng để các nhà quản lý có thể kiểm soát về an toàn thực phẩm.
Kiên Giang: Hơn 60 thực khách bị ngộ độc khi ăn tiệc
[05/12/2018]
Sáng 29-11, bà Nguyễn Thị Hồng Linh, Phó Chủ tịch UBND TP Rạch Giá (Kiên Giang) xác nhận với phóng viên Báo Nhân Dân điện tử, có một vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra tại nhà hàng Năm Nhỏ (tọa lạc tại giao lộ đường Đống Đa - Tôn Đức Thắng thuộc Khu đô thị mới lấn biển TP Rạch Giá) vào chiều 25-11.
FSI tham dự Hội thảo khoa học "Giải pháp nâng cao giá trị sản phẩm mật ong bạc hà Cao nguyên đá Đồng Văn"
[25/11/2018]
Trong khuôn khổ chuỗi sự kiện Lễ hội hoa Tam giác Mạch lần thứ IV năm 2018, UBND huyện Đồng Văn phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Hà Giang đã tổ chức Hội thảo khoa học “Giải pháp nâng cao giá trị sản phẩm mật ong bạc hà Cao nguyên Đá Đồng Văn” vào chiều 24/11/2018. Hội thảo tập trung làm rõ các tiềm năng, thế mạnh của các hợp tác xã trong phát triển nuôi và sản xuất mật ong bạc hà; các giải pháp phát triển thị trường; các giải pháp kỹ thuật công nghệ, các cơ chế chín...