Hiệu quả từ 'Phiên chợ truyền thông nói không với thực phẩm bẩn'
[03/10/2018]
Sạt lở nghiêm trọng tại khu vực cửa khẩu quốc tế Bờ Y Xác định chợ thực phẩm tươi sống là một trong bốn mắt xích quan trọng quyết định đến vệ sinh an toàn thực phẩm, năm 2018, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức thành công 3 “Phiên chợ truyền thông nói không với thực phẩm bẩn”, tại Chợ thị xã Bỉm Sơn, Chợ đầu mối rau quả Đông Hương (thành phố Thanh Hóa), Chợ phường Trung Sơn (thành phố Sầm Sơn).
Người bán bánh mì sẽ bị phạt 1-3 triệu đồng nếu không mang găng tay
[03/10/2018]
Người bán không sử dụng găng tay khi tiếp xúc trực tiếp với thức ăn dùng ngay sẽ bị phạt từ 1-3 triệu đồng. Quy định này được bắt đầu áp dụng từ ngày 20/10 tới.
Hà Nội: Tiêu huỷ 215 bình khí N20 sử dụng bơm bóng cười
[03/10/2018]
Chiều 2-10, ông Trần Việt Hùng, Phó Chi cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường (QLTT) Hà Nội cho biết, Chi cục vừa tiến hành tiêu hủy hơn 20 tấn hàng hóa là tang vật vi phạm hành chính đợt 2 năm 2018.
Bắt quả tang cơ sở chế biến 60 kg chân gà bốc mùi hôi thối
[22/09/2018]
Số chân gà này đã có mùi hôi thối, trong đó có một số đã bị nấm mốc, nhân viên sơ chế không đảm bảo yêu cầu vệ sinh theo quy định.
Phát hiện 51 cơ sở thực phẩm không phép tại huyện Thạch Thất
[04/09/2018]
Kết quả kiểm tra công tác đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) Tết Trung thu tại huyện Thạch Thất đã có 51 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm hoạt động không phép.
Bánh trung thu sang chảnh nhập ngoại: Hết hồn về nguồn gốc
[04/09/2018]
Nhiều chủ cửa hàng bán bánh trung thu nhập ngoại thậm chí còn "hồn nhiên" cho biết: "Chị bán lâu rồi, năm nào người ta cũng mua, cần gì giấy tờ chứng minh nguồn gốc".
Nâng cao kiến thức an toàn thực phẩm cho phụ nữ
[29/08/2018]
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hà Nam phối hợp với Hội LHPN tỉnh tổ chức các hội thảo chuyên đề “Người nội trợ thông thái” nhằm nâng cao nhận thức về an toàn thực phẩm cho hội viên, phụ nữ.
“U ác tính” mang tên thực phẩm bẩn: Làm gì để loại bỏ?
[29/08/2018]
Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm trở thành chủ đề được dư luận các nước đặc biệt quan tâm. Những năm qua, giới chức trách phát giác không ít trường hợp sản xuất thực phẩm bẩn gây rúng động dư luận. Vậy, các nước đã có biện pháp gì để xử lý vấn đề này?
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
74
Tổng truy cập:
1275829