Nghệ An xây dựng 96 “mô hình điểm” bếp ăn tập thể, nhà hàng, khách sạn
[02/04/2019]
96 mô hình điểm về an toàn thực phẩm này bao gồm các bếp ăn tập thể trong công ty lớn, trong các trường học và các nhà hàng trong khách sạn.
Xử phạt chứ không cảnh cáo hay nhắc nhở đối với hành vi vi phạm ATVSTP
[02/04/2019]
Tháng hành động vì an toàn thực phẩm (ATTP) năm 2019 diễn ra từ ngày 15/4 đến 15/5 với chủ đề “Nói không với thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng. Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng”. Phóng viên Báo Hà Tĩnh đã có cuộc trao đổi với bác sỹ Phan Văn Hùng - Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Tĩnh xung quanh hoạt động trong tháng cao điểm.
Nghệ An: Phạt gần 150 triệu đồng vi phạm ATVSTP
[02/04/2019]
Qua công tác kiểm tra An toàn vệ sinh thực phẩm, Đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành tỉnh Nghệ An lập biên bản vi phạm và kiến nghị xử phạt 25 cơ sở vi phạm an toàn vệ sinh thực phẩm với số tiền gần 150 triệu đồng.
Học sinh ngộ độc sau khi uống sữa: Sở GD&ĐT Thái Nguyên yêu cầu tạm ngừng sử dụng sữa FamiKid
[22/03/2019]
Sáng 20/3, ông Lý Văn Cảnh - Chi cục trưởng Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) Thái Nguyên đã thông tin tới báo chí về việc 29 học sinh Trường tiểu học Nhã Lộng phải nhập viện cấp cứu nghi bị ngộ độc sau khi uống sữa Famikid.
Vì sao khó thành lập Hiệp hội nước mắm truyền thống Việt Nam?
[14/03/2019]
Đã 2 năm qua, Ban vận động thành lập Hiệp hội nước mắm truyền thống Việt Nam chạy đôn đáo để thành lập Hiệp hội nhưng mọi việc vẫn đang rơi vào bế tắc.
Bộ Y tế kiểm tra công tác ATTP mùa lễ hội tại tỉnh An Giang
[14/03/2019]
Thực hiện công điện của Thủ tướng chính phủ về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm sau Tết và thực hiện Kế hoạch 1350 triển khai công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm Tết Kỷ Hợi và mùa Lễ hội Xuân 2019, ngày 6/3, Cục ATTP (Bộ Y tế) đã làm việc với Sở Y tế An Giang và Chi cục ATVSTP An Giang...
Mỗi cơ sở, sản phẩm chỉ chịu sự quản lý của một cơ quan
[04/03/2019]
Theo quy định của pháp luật hiện hành, không có trường hợp một doanh nghiệp vừa được cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm của Bộ Y tế vừa được cấp Giấy chứng nhận của Bộ Công Thương và/hoặc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.
Hội nghị lần thứ 26 Ban kỹ thuật Codex quốc tế về Dầu mỡ động thực vật
[04/03/2019]
Hội nghị lần thứ 26 Ban kỹ thuật Codex quốc tế về Dầu mỡ động thực vật được tổ chức tại Kuala Lumpur, Malaysia từ ngày 25/2 đến 1/3/2019.
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
32
Tổng truy cập:
1809985