100% TTHC lĩnh vực ATTP của Bộ Y tế áp dụng trực tuyến cấp độ 4
[04/04/2019]
Tất cả thủ tục hành chính (TTHC) từ việc tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, nộp phí… tại Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế đều đã được thực hiện thông qua dịch vụ công trực tuyến cấp độ 4.
Đà Nẵng Thông qua chiến lược xây dựng thành phố thực phẩm thông minh đến năm 2025 tầm nhìn 2030
[03/04/2019]
Sáng ngày 22/3/2019 tại Trung tâm Hành chính T.p Đà Nẵng, hội nghị lấy ý kiến của các Sở, ban, ngành nhằm thông qua Chiến lược xây dựng thành phố thực phẩm thông minh đến năm 2025 tầm nhìn 2030 cho thành phố Đà Nẵng đã diễn ra với sự đồng chủ trì của Phó chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh và Ngài Paul Jansen - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Bỉ tại Việt Nam.
Tăng cường kết nối tiêu thụ thực phẩm an toàn, đặc sản vùng miền tại hệ thống nhà hàng, khách sạn, phục vụ du lịch
[03/04/2019]
Sáng 29/03/2019 tại Sở Công Thương Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra hội nghị sơ kết chương trình bình ổn thị trường năm 2018 – Tết Kỷ Hợi 2019; triển khai kế hoạch năm 2019 – tết Canh Tý 2020 & Lễ ký kết Kế hoạch liên tịch kết nối tiêu thụ thực phẩm an toàn, đặc sản vùng miền tại các hệ thống nhà hàng, khách sạn và phục vụ du lịch.
Bộ Y tế dự kiến bãi bỏ 70 văn bản quy phạm pháp luật
[03/04/2019]
Đây là những văn bản quy phạm pháp luật do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành hoặc liên tịch ban hành. Lý do bãi bỏ là các văn bản này không còn phù hợp, hoặc do hết hiệu lực, hoặc đã được điều chỉnh bởi văn bản khác.
Nghệ An xây dựng 96 “mô hình điểm” bếp ăn tập thể, nhà hàng, khách sạn
[02/04/2019]
96 mô hình điểm về an toàn thực phẩm này bao gồm các bếp ăn tập thể trong công ty lớn, trong các trường học và các nhà hàng trong khách sạn.
Xử phạt chứ không cảnh cáo hay nhắc nhở đối với hành vi vi phạm ATVSTP
[02/04/2019]
Tháng hành động vì an toàn thực phẩm (ATTP) năm 2019 diễn ra từ ngày 15/4 đến 15/5 với chủ đề “Nói không với thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng. Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng”. Phóng viên Báo Hà Tĩnh đã có cuộc trao đổi với bác sỹ Phan Văn Hùng - Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Tĩnh xung quanh hoạt động trong tháng cao điểm.
Nghệ An: Phạt gần 150 triệu đồng vi phạm ATVSTP
[02/04/2019]
Qua công tác kiểm tra An toàn vệ sinh thực phẩm, Đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành tỉnh Nghệ An lập biên bản vi phạm và kiến nghị xử phạt 25 cơ sở vi phạm an toàn vệ sinh thực phẩm với số tiền gần 150 triệu đồng.
VinaCert tham dự Hội nghị Ban kỹ thuật CODEX quốc tế về phụ gia thực phẩm lần thứ 51
[01/04/2019]
Trong các ngày từ 25/03 đến 29/03/2019 tại Tế Nam, Trung Quốc, hội nghị Ban kỹ thuật Codex quốc tế về Phụ gia thực phẩm lần thứ 51 (CCFA 51) đã diễn ra với sự tham dự của hơn 220 đại biểu, đại diện cho 30 quốc gia thành viên, 1 tổ chức thành viên và 25 tổ chức quan sát viên. Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định VinaCert có bà Đặng Thị Hương, Giám đốc Chứng nhận tham dự.
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
48
Tổng truy cập:
2164207