Hội thảo “Nâng cao hiệu quả tham gia các hoạt động Codex”
[27/11/2017]
Từ ngày 21-23/11/2017 tại thành phố Nha Trang, Khánh Hòa đã diễn ra Hội thảo “Nâng cao hiệu quả tham gia các hoạt động Codex” (Training Workshop on Enhancing Effective Participation in Codex Activities).
Liên hệ trực tiếp với Cục trưởng Cục ATTP nếu hồ sơ của doanh nghiệp bị chậm chễ
[27/11/2017]
Cục An toàn thực phẩm đề nghị các tổ chức, cá nhân khi làm hồ sơ nên trực tiếp nộp hồ sơ trên hệ thống dịch vụ công trực tuyến để chủ động theo dõi tiến trình hồ sơ của doanh nghiệp và sửa đổi bổ sung hồ sơ theo nội dung của Cục yêu cầu.
Điều tra vụ nghi ngờ ngộ độc thực phẩm tại Phú Thọ
[18/11/2017]
Chiều 16/11/2017, Bệnh viện đa khoa Cẩm Khê đã tiếp nhận và cấp cứu cho nhiều học sinh trường mầm non Hương Lung (xã Hương Lung, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ) có biểu hiện buồn nôn, sốt nhẹ nghi ngờ do ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bữa chiều (gồm có bánh dày, bưởi) tại trường.
Nam Định: Tập huấn phổ biến các qui định về vệ sinh an toàn và hoạt động thương mại đối với cơ sở sản xuất bao bì, dụng cụ bằng kim loại tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm
[13/11/2017]
Nhằm thực hiện tốt công tác quản lý, nâng cao chất lượng vệ sinh an toàn đối với bao bì, dụng cụ bằng kim loại chứa đựng thực phẩm và hoạt động thương mại tại làng nghề, ngày 07/11/2017, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Nam Định đã phối hợp với Chi cục Quản lý thị trường tổ chức lớp tập huấn phổ biến các văn bản qui phạm pháp luật cho 105 chủ cơ sở sản xuất các mặt hàng xoong, nồi, ấm... của thôn Bình Yên, xã Nam Thanh, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định.
Chung tay vận động sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn
[13/11/2017]
Chính phủ cùng Hội Nông dân Việt Nam, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam thống nhất triển khai chương trình phối hợp "Tuyên truyền, vận động sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng giai đoạn 2017 - 2020".
Cần nhanh chóng xóa bỏ “rau hai luống, lợn hai chuồng”
[03/11/2017]
Nhận thức của người dân và xã hội đối với an toàn thực phẩm đã chuyển biến. Đây là thời điểm rất tốt để triển khai chương trình vận động, hướng dẫn người dân sản xuất rau, thực phẩm an toàn không chỉ vì lợi ích kinh tế mà cả trách nhiệm đạo đức, trách nhiệm xã hội.
Tạo đột phá trong thanh tra chuyên ngành an toàn thực phẩm
[30/10/2017]
Từ ngày 16-27/10, tại Hà Nội, Cục An toàn thực phẩm (ATTP) và Thanh tra Bộ Y tế phối hợp với Viện Đào tạo bồi dưỡng cán bộ quản lý ngành y tế (ĐH Y tế Công cộng) tổ chức lớp đào tạo nghiệp vụ thanh tra chuyên ngành ATTP cho các tuyến quận, phường của TP. Hà Nội.
Sơn La triển khai giám sát mối nguy về an toàn thực phẩm để đảm bảo an toàn thực phẩm sau mưa lũ tại huyện Mường La
[12/10/2017]
Thực hiện Kế hoạch số 161/KH-SYT ngày 13/9/2017 của Sở Y tế về tổ chức chiến dịch vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh sau đợt mưa, lũ tại huyện Mường La.
VIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM (FOOD SAFETY INSTITUTE)

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 130 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.662.1891 - Fax: 0243.633.1137

Email: info@fsi.org.vn

| | |
Copyright © 2014 FSI - All Right Reserved.
Đang online:
35
Tổng truy cập:
701021